Xe Honda Civic Type r 2020: Những thay đổi mới hợp thời đại

Xe Honda Civic Type r 2020 hôm nay sẽ gửi đến các bạn những thay đổi về nội ngoại thất của dòng xe Civic. Các bạn theo dõi tin tức sau đây:

Xe Honda Civic Type r 2020 mới nhất hôm nay

Honda đã giới thiệu một số thay đổi nhỏ cho phiên bản hot nhất của dòng xe Civic vào tháng đầu năm. Xe Honda Civic Type R 2020 vẫn trông như một mẫu xe đua như mọi khi. Nhưng việc làm mới giữa những chu kỳ đã tạo ra một vài điểm nâng cấp đáng chú ý cả về thân xe và các thành phần về cơ khí.

Các kỹ sư của hãng Honda đã nghiên cứu về hệ thống phanh của Type R. Phát triển má phanh được nâng cấp triệt để để dừng tốt hơn ở tốc độ cao hơn. Sau đó là  sự chú ý tập trung vào hệ thống treo và lắp đặt ống lót phía sau cứng hơn để ít bị uốn cong hơn và độ bám tốt hơn thế nữa.

Về mặt công nghệ, dòng xe Type R có bộ tăng cường âm thanh động cơ và toàn bộ hệ thống hỗ trợ người lái của Honda Sensing đồng thời Honda bổ sung phầm mền lưu lại dữ liệu hiệu suất LogR cho dòng xe Civic Type R 2020. Ứng dụng sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trên app IOS và Android vào thời gian tới.

xe honda civic type r 2020

Hệ thống hỗ trợ người lái bao gồm kiểm soát hành trình nên thích ứng như thế nào. Cảnh báo va chạm phía trước là hệ thống phanh giảm thiểu khi va chạm.

Về công nghệ, dòng xe Civic Type R 2020 đã được trang bị bộ tăng cường âm thanh động cơ cùng gói hỗ trợ người cầm lái Honda Sensing bao gồm các tính năng hiện đại như: Kiểm soát được hành trình thích ứng. Cảnh báo va chạm trước. Hệ thống phanh giảm chấn. Hỗ trợ giữ làn đường…

Các thành phần hệ thống treo trước và hệ thống lái cũng đã được sửa đổi. Mang đến cảm giác lái thực tế nhiều hơn. Honda hiện tại cũng đã tối ưu hóa bộ giảm chấn của Type R để mang đến một chuyến đi có nhiều thoải mái hơn.

Bán với giá cao hơn phiên bản cũ là 695 USD. Honda Civic Type R 2020 nhận được một số nâng cấp rất đáng giá. Civic Type R 2020 đã được trang bị lưới tản nhiệt lớn hơn khoảng 13% giúp tăng cường khả năng có thể làm mát động cơ.

Ngoài ra, xe cũng đã được bổ sung thêm màu ngoại thất mới. Cánh gió phía trước được điều chỉnh lại và những chiếc vây nhỏ sơn giống màu thân xe.

Ngoài một số thay đổi kể phía trên, xe Honda Civic Type R 2020 còn sở hữu thêm độ cứng xoắn tăng 38%. Hệ thống treo cũng đã được cải thiện tăng khả năng vận hành kiểu thể thao. Ở bên trong, nội thất xe nổi bật với màn hình cảm ứng khoảng 7 inch, hệ thống âm thanh đặc biệt cao cấp. Tích hợp Apple CarPlay và app Android Auto. Ghế ngồi bọc da đen và đỏ, vô-lăng và bảng tap-lô cũng được trang trí bởi những đường viền đỏ rất bắt mắt.