Tử vi ất hợi 2019 nữ mạng năm nay thế nào ? Bạn xem chưa ?

Tử vi Ất Hợi – 25 tuổi năm 2019 như thế nào ?

Hỏa mạng – Dương Nữ

Sơn đầu Hỏa – Lửa trên núi

Sao: Thái Dương: Hưng vượng tài lộc

Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, coi chừng tù tội

Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

Tổng quan:

– Nhìn chung các mặt năm nay có nhiều tốt hơn xấu. Công danh đều tăng nhưng cần giữ tâm ý lành thiện để vượt qua bệnh nạn, chống phá… thì sự nghiệp sẽ thăng tiến dễ dàng, tài lộc dồi dào hơn năm qua.
– Quý Bạn đang ở vào vị trí khá giả, năm nay lại càng phát tài, phát lộc nhiều hơn. Bên cạnh cũng có một phần tiêu hao vì ốm đau và gia đình có hữu sự.
Công việc:

– Năm nay, Quý Bạn được tạo nhiều cơ hội tốt để thăng tiến về công danh tài lộc, nhưng tâm trí phải bận rộn, lo lắng nhiều. Nếu còn theo đuổi việc học thì dễ đạt, tính toán việc gì cũng sáng suốt
– Có nhiều thuận lợi trong công việc hay học hành, nếu khó khăn cũng được người giúp đỡ đạt được những thành tựu như ý. Cuộc sống tương đối yên bình, không có xáo trộn gì quan trọng.
– Quý Bạn dễ dàng khai thông mọi bế tắc. Sự việc đối với người khác có thể không thực hiện được nhưng với Quý Bạn sẽ có nhiều may mắn để thành công.
– Có lúc gặp thời may mắn, sự nghiệp tăng tiến, danh chức tăng cao. Nhưng cũng nên đề phòng tranh chấp kiện thưa. Ngoài ra, nên cẩn thận tiền bạc, của cải có thể bị mất trộm, bị lừa đảo, bị sang đoạt.
– Không tai cũng họa” nên phòng bất trắc, đừng mưu sự lớn và đừng làm việc gì phạm Luật…để giảm bớt khó khăn.
– Thường gặp cơ may, khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên đừng nên lợi dụng vận thời mà lấn át người, mới giảm thiểu những chống phá vây quanh.
– Nếu Quý Bạn đang làm việc ở Hãng, Xưởng, nên tiếp tục dù tình trạng có biến động cũng đừng toan tính đổi thay, sẽ có Quý nhân giúp đỡ, tài lộc vẫn duy trì. Nếu Quý Bạn hoạt động ở lãnh vực kinh doanh tự do, đừng nên toan tính lớn, đừng khuếch trương cơ sở, hay công việc, sẽ có lợi hơn.
Tình cảm:

– Theo lịch âm năm nay, cuộc sống tương đối êm đềm, tình cảm cũng trở nên phong phú. Quý Bạn có nhiều ưu tư, tơ tình vương vấn.
– Nếu đã có gia đình, năm nay vợ chồng có nhiều hạnh phúc nhưng cũng có nhiều thời gian xa vắng nhau. Vợ chồng thường đi đây đi đó, vì công việc làm ăn có lúc chồng một nơi vợ một ngả. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận.
– Vợ chồng nếu muốn có con, sẽ được như ý. Đứa bé tuổi Hợi sẽ là đứa con thông minh, tài giỏi sau này và trong hiện tại cũng là sợi dây bền chắc nối kết giữa vợ chồng.
– Quan hệ với bạn bè, nên cẩn thận. Đừng bàn bạc chuyện người, dễ bị hiểu lầm, gây tai tiếng thị phi, còn có thể sinh thù oán.
– Đối với Quý Bạn độc thân, tình có cũng như không. Hơn nữa, đây là năm rất bận rộn và công việc đổi thay. Quý Bạn cũng ít bị vấn vương vì tình cảm. Nếu đã có mối quan hệ từ trước, cũng dễ bị mây che vì hoàn cảnh đổi thay, dễ lâm vào tình trạng “xa mặt, cách lòng”.
Sức khỏe:

– Năm nay sức khoẻ không có vấn đề. Nhưng nên cẩn thận phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Diến biến các tháng:

Tháng Giêng: Nhiều cơ hội tốt để đạt mong cầu. Tình cảm vui vẻ, nồng nàn.
Tháng 2: Tài lộc nhiều nhưng không bền.
Tháng 3: Bị tai tiếng, có chuyện buồn. Sức khỏe bất ổn, phòng tai nạn.
Tháng 4: Việc khó có người giúp,
Tháng 5: Công việc thuận lợi, hợp ý, tăng danh, tăng lộc.
Tháng 6: Kết quả tốt hơn dự liệu. Tài lộc dồi dào, phòng bệnh đau mắt.
Tháng 7: Có nhiều rối rắm, nỗi buồn.
Tháng 8: Bị tai tiếng vì công việc, tình cảm.
Tháng 9: Có đổi thay công việc, chỗ ở. Tốn hao ngoài dự tính. Phòng tiểu nhân gây khó khăn.
Tháng 10: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Có Quý nhân giúp đỡ, nhiều mặt thuận lợi.
Tháng 11: Tài lộc tăng cao.
Tháng 12: Quan hệ nhiều, có lợi nhưng dễ bị tai tiếng. Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn.

Năm 2019 KỶ HỢI mang ngũ hành MỘC – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Năm Âm lịch còn gọi là năm con Heo – con Lợn. Theo lịch vạn niên năm con lợn Kỷ Hợi 2019 được bắt đầu từ ngày 05/02/2019 Dương lịch (tức ngày 1-1-2019 âm lịch) đến ngày 24/01/2020 dương lịch tức ngày 31-12-2019 âm lịch). Trong văn hóa Á Đông Hợi được xếp vào vị trí cuối cùng trong tổng số 12 con giáp, đồng nghĩa với đó năm 2019 Kỷ Hợi cũng là năm được nhiều người lựa chọn sinh con vì hàm ý con heo thường có số an nhàn, giàu sang, không phải vất vả lo toan mà vẫn đầy đủ sung túc. Người tuổi Kỷ Hợi là người có số hưởng.
Theo lá số tử vi, những người sinh năm Kỷ Hợi 2019 đa phần là những người nhạy cảm, có thể nhìn thấu tâm can người khác nhưng bề ngoài lại không có biểu hiện gì, đôi lúc ít nói hoặc không biểu cảm. Vốn dĩ không thích mang thù oán với ai nhưng ai tốt, ai xấu với họ, họ đều nhớ rất kỹ. Tính cách an phận thủ thường và đối với họ gia đình là số 1, rất yêu thương, hiếu thảo và đặc biệt đa sầu đa cảm. Nếu sinh vào các tháng Giêng, tháng 2, tháng 10, tháng 11 âm lịch gọi là được mùa sinh. Cuộc đời gặp nhiều may mắn dễ thành đạt hơn người. Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin đặc biệt về công danh, sự nghiệp, tình yêu, vận hạn, diễn biến các tháng trong năm. Mời các cùng xem tử vi năm 2019 để nắm bắt thời vận cuộc đời.