Tin tức mới nhất về đội tuyển U22 Việt Nam: Thầy Park & U22 Việt Nam đoạt giải

Tin tức mới nhất về đội tuyển U22 Việt Nam Đoàn Văn Hậu, thành viên đặc biệt của U22 Việt Nam, đã không thể chiến thắng ở hạng mục nam vận động viên của năm Được đề cử bên cạnh kình ngư 19 tuổi.

Tin tức mới nhất về đội tuyển U22 Việt Nam: Văn Hậu thua kình ngư 19 tuổi ở Cúp chiến thắng

Bảng tin hôm nay cập nhật tin tức mới nhất về đội tuyển u22 Việt Nam tại lễ trao giải Cúp chiến thắng 2019 đã diễn vào ngày 15/1 và thành công lớn ở SEA Games 30 đã giúp cho nền bóng đá tại Việt Nam đã thu về một số giải thưởng đáng tự hào.Thầy Park & U22 Việt Nam đoạt giải, Văn Hậu thua kình ngư 19 tuổi ở Cúp chiến thắng - 1

Chiếc huy chương vàng trong bộ môn bóng đá nam đầu tiên sau hơn 60 năm của U22 Việt Nam. Đã giúp tập tất cả các thành viên này được bình chọn là đội tuyển không chỉ đạt được giải nam vận động viên của năm, kiêm luôn giải thưởng dành cho nữ vận động viên của năm về tay 1 kình ngư khi Nguyễn Thị Ánh Viên vượt qua vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh và đô cử Vương Thị Huyền sau khi đạt thành tích đoạt 6 huy chương vàng và 2 huy chương bạc tại SEA Games. Ngay cả giải vận động viên trẻ của năm cũng đã vào tay của kình ngư 16 tuổi Trần Hưng Nguyên. Cá nhân huấn luyện viên Park Hang Seo được trao cho giải thưởng người nước ngoài xuất sắc nhất năm. Thầy Park không tự tay nhận giải do đang hoạt động ở Thái Lan, nhưng ông đã tặng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện.

Bên cạnh đó Đoàn Văn Hậu, thành viên đặc biệt của U22 Việt Nam, đã không thể chiến thắng ở hạng mục nam vận động viên của năm. Được đề cử bên cạnh kình ngư 19 tuổi Nguyễn Huy Hoàng và vận động viên bắn cung Nguyễn Hoàng Phi Vũ, Văn Hậu rốt cuộc đã không thể thắng được Huy Hoàng, người đã đoạt 2 huy chương vàng và phá 2 kỷ lục tại SEA Games lẫn đoạt vé tham dự Olympic Tokyo.

Theo tin tức mới nhất cho biết bộ môn thể thao bóng đá và bơi lội thành công nhưng bên cạnh đó các giải còn lại đều rơi vào các bộ môn điền kinh. Đội hình tiếp sức hỗn hợp do nam nữ  tại SEA Games đoạt giải đồng đội của năm và anh Trần Nhật Hoàng là vận động viên được yêu thích nhất. Trong khi Cao Ngọc Hùng đoạt giải vận động viên khuyết tật của năm, huấn luyện viên Trần Văn Sỹ đoạt giải huấn luyện viên nội của năm và vận động viên Phạm Thị Hồng Lệ với pha gục xuống khi về đến đích ở môn marathon đã thành công khi giật giải hình ảnh ấn tượng nhất.

Tin tức mới nhất về đội tuyển U22 Việt Nam đã được cập nhật xong. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn vào bảng tin vào hôm sau.