Lễ xuất quân Hành trình thanh niên khởi nghiệp được tổ chức tại An Giang

Lễ xuất quân của Hành trình thanh niên khởi nghiệp 2020 đã tổ chức buổi lễ xuất quân tại Khu du lịch núi Cấm tại tỉnh An Giang, do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp sYs tổ chức.

https://depkhoe.vn/mo-hinh-thanh-nien-khoi-nghiep-tai-huyen-gia-binh-bac-ninh/

Giám đốc Trung tâm sYs – ông Nguyễn Đức Tùng đã phát biểu tại buổi lễ xuất quân, cho biết lý do lựa chọn tỉnh An Giang làm địa điểm xuất quân của chương trình Hành trình thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm nay là vì An Giang là một tỉnh có vị trí chiến lược ở phía Tây Nam đất nước.

Tại tỉnh An Giang sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nhưng chưa phát huy thế mạnh về du lịch nên tiềm năm phát triển còn rất lớn.

Thông qua Hành trình thanh niên khởi nghiệp StarUp Journey, giới  trẻ sẽ có thêm cơ hội để khám phá những địa điểm mới, khơi nguồn ý tưởng sáng tạo ra những giá trị tốt, đóng góp một cách tích cực vào sự nghiệp phát triển nền kinh tế nước nhà.

Tuy hành trình thanh niên khởi nghiệp này có thể chưa mang đến cho các bạn trẻ những thành công ngay lập tức, nhưng họ cũng có thể nhận ra đâu là điểm bắt đầu trên con đường dẫn đến thành công. 

Tình An Giang hiện có tiềm năng du lịch còn rất lớn, lượng du khách đến tham quan du lịch phát triển đáng kể qua mỗi năm.

Các bạn trẻ tham gia Hành trình thanh niên khởi nghiệp cần tăng cường giới thiệu, quảng bá những địa điểm, thắng cảnh đẹp, các đặc sản, dịch vụ, món ăn ngon của tỉnh An Giang thông qua các kênh mạng xã hội, truyền thông lớn. Bên cạnh đó tỉnh cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp thiết thực giúp An Giang phát triển du lịch trong tương lai. 

Sau khi Hành trình thanh niên khởi nghiệp xuất quân tại tỉnh An Giang cũng sẽ tiếp tục được tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hành trình StartUp Journey giúp cổ vũ, tuyên truyền và khơi gợi tinh thần sáng tạo khởi  nghiệp của các bạn trẻ Việt Nam.

Theo: VietnamBiz