Kinh nghiệm du lịch khoang xanh suối tiên

Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên từ lâu đã trở thành điểm đến vui chơi nổi tiếng của người dân ở Hà Nội cũng như các địa phương lân cận. Dưới đây là những kinh nghiệm du lịch khoang xang suối tiên chi tiết nhất.

Kinh nghiệm du lịch khoang xanh suối tiên

Đi du lịch vào mùa nào đẹp?

Thời điểm đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên tốt nhất là vào mùa hè do lúc này nước từ đỉnh núi đổ về khá nhiều nên các bạn sẽ được chứng kiến cảnh thác nước tung bọt trắng xóa. Đi vào mùa khác nước khá là ít, chỉ đủ chảy róc rách thôi.

Đi gì đến Khoang xanh suối tiên

Xe ô tô: Nếu đi ô tô đến du lịch Khoang Xanh Suối Tiên từ trung tâm Hà Nội thì các bạn đi thẳng con đường Đại Lộ Thăng Long, đi qua Cầu Yên Bài sau đó đi thêm khoảng gần chục km thì các bạn chú ý nhìn biển chỉ dẫn để rẽ trái vào khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.

Xe máy: Do đại lộ Thăng Long không cho phép xe máy đi nên các bạn sẽ đi theo đường quốc lộ 32 đến Khoang Xanh Suối Tiên. Các bạn đi xe máy tới đường Hồ Tùng Mậu rồi đi thẳng theo quốc lộ 32, tới ngã 3 Chùa Thông các bạn rẽ trái, tiếp tục đi và nhìn biển chỉ dẫn để rẽ trái vào Vân Hòa. Chú ý hãy nhìn biển chỉ dẫn để biết đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên đường nào vì ở mỗi ngã rẽ đều có biển chỉ dẫn vào các khu du lịch.

Ở đâu tại khoang xanh suối tiên

Các bạn đi du lịch Khoang Xanh mà muốn nghỉ ngơi ở lại thì hãy đặt phòng khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên (0433 9694 37) với các loại phòng và giá chưa bao gồm thuế như sau:

Địa điểm vui chơi tại Khoang xanh suối tiên

Thác Mơ, Thác Mâm Xôi, Thác Hòa Lan

Đây là 3 thác lớn của khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên mà khách du lịch rất là thích. Nước từ 3 thác này vừa mát vừa trong lại chảy từ trên xuống tạo ra những bọt nước trắng xóa trông cực đẹp. Do nước chảy ra từ thác nước này không quá mạnh nên các bạn hoàn toàn có thể vui đùa nghịch nước ngay dưới chân thác mà không sợ nguy hiểm gì cả. Trong tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên giá rẻ này thì các bạn nên mang theo quần áo để thay sau khi tắm, ở Khoang Xanh có dịch vụ cho thuê quần áo bơi nhưng mình thấy tự mang quần áo sẽ sạch sẽ, an toàn hơn là thuê đồ người khác mặc rồi.

Âm Cung Huyền Bí – Khoang Xanh Suối Tiên

Đây là nơi mà các bạn sẽ được dấn thân vào thế giới của cõi âm tào địa phủ vô cùng đen tối rùng rợn, theo kinh nghiệm du lịch Khoang Xanh Suối Tiên vui vẻ, thuận lợi của mình thì những ai yếu tim không nên chơi trò này hoặc muốn chơi hãy đi cùng ít nhất một người để đỡ sợ hơn nhé. Ngay từ bên ngoài cửa động Âm Cung, các bạn có thể nhìn thấy một con Kỳ Lân răng nhọn hoắt và hình ảnh đầu người có máu chảy cộng thêm âm nhạc khá là kinh dị. Giá vé vào Âm Cung Huyển Bí của Khoang Xanh Suối Tiên hiện tại là 40.000đ/lượt.

Hồ bơi tạo sóng cực đã, hồ bơi cho trẻ em

Ở Khoang Xanh Suối Tiên có hồ bơi tạo sóng dành cho người lớn vui chơi, nước của hồ bơi này hoàn toàn là nước suối tinh khiết nên lúc nào cũng mát và được thay nước liên tục. Các bé nhỏ có một khu vực bơi nhỏ hơn bên cạnh với độ sâu ít hơn hồ bơi cho người lớn để các bé tha hồ nghịch nước bơi lội mà không sợ nguy hiểm. Đây được coi là địa điểm du lịch đông khách nhất ở Khoang Xanh Suối Tiên mỗi ngày.

Thung Lũng Khủng Long

Thung Lũng Khủng Long là nơi du lịch nổi tiếng ở Khoang Xanh Suối Tiên được các bé rất là thích. Tới thung lũng Khủng Long, mọi người sẽ được nghe âm thanh gầm rú của những con khủng long và đi vào rừng tham quan những bức tượng Khủng Long khổng lồ. Các bé còn được xem trứng của những con khủng long to như thế nào trong hành trình du lịch Khoang Xanh Suối Tiên này nữa nhé.

Thưởng thức ẩm thực khu du lịch khoang xanh Suối Tiên

Về nhà hàng ở khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên thì có rất nhiều nhưng mình khuyên các bạn nên ăn ở nhà hàng Suối Tiên vì giá rẻ hơn, món ăn đặc sản rừng núi khá là ngon và menu rõ ràng có niêm yết giá không như những quán ăn khác. Diện tích của nhà hàng khá là rộng nên có thể phục vụ được nhu cầu ăn uống của cả vài công ty, trường học cùng lúc. Các món ăn đặc sản của Khoang Xanh Suối Tiên mà bạn nên thử đó chính là gà đồi, nai nướng, ếch tẩm bột chiên giòn, rau rừng…

Trên đây là những kinh nghiệm đi du lịch khoang xanh suối tiên chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có một chuyến đi thật là thú vị