Dự đoán lịch cúp điện Ninh Thuận trong thời gian tới

Cập nhật lịch cúp điện Ninh Thuận trong thời gian tới. Tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Dự đoán lịch cúp điện Ninh Thuận trong thời gian tới

Để đảm bảo công việc cho tất cả mọi người. Công ty điện lực tại Ninh thuận đã đưa ra danh sách dự kiến ngày cúp, thời gian địa điểm cúp để người dân nắm rõ và sắp xếp thuận tiện cho việc buôn bán sinh hoạt. Lịch trình cụ thể như sau:

Tại Phan Rang Tháp Chàm thời gian mất điện từ 8h – 10h và từ 10h30 – 15h lý do sữa chữa điện cao ấp thi công

Thuận Nam: thời gian cúp điện từ 7h – 9h khu vực cúp dự đoán là Một phần các thôn Sơn Hải 1 và 2, xã Phước Dinh nguyên nhân do Chuyển phần phụ tải sau LBF 471NT1-7/64/A01 thông qua LBF 471NT1-7/37/A11 cho các khách hàng: Lê Văn Hái, Nguyễn Văn Nam, Lê Minh Lâm và CTy TNHH MTV khai thác công trình Thủy Lợi Ninh Thuận. Những ngày cuối tuần tại các khu vực Một phần các thôn Sơn Hải 1 và 2, xã Phước Dinh sẽ mất điện do Vệ sinh sứ đường dây và trạm biến áp tuyến 471NT1

Tại Phan Rang Tháp Chàm thời gian cúp từ 8h – 11h dự kiến do sữa chữa điện áp. Thuận Nam các khu vực  thôn Sơn Hải 1 và 2, xã Phước Dinh từ 7h30 – 11h30 lý do mất sữa chữa lưới điện cao thế.

Thuận Bắc thời gian cúp từ 8h – 10h30 Một phần thôn Ba Tháp, xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc lý do công tác lưới điện trung hạ ấp.

Trên đây là lịch cúp điện dự đoán tại Ninh Thuận. Hy vọng với những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để lên lịch trình cho công việc của mình một cách hợp lý nhất.

>> Xem thêm: tin tức 60 giây ngày hôm nay