Địa chỉ cung cấp công tắc ổ cắm sino chất lượng giá rẻ

Công tắc ổ cắm SINO dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng. Vậy địa chỉ nào cung cấp thiết bị này với chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường?

1.Tìm hiểu về công tắc ổ cắm SINO

Đây là một dòng sản phẩm chuẩn mác “Made in Viet Nam”, là sản phẩm chủ đạo của SINO Việt Nam. Được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, công tắc ổ cắm SINO được đánh giá là dòng sản phẩm rất bền và có độ an toàn cao. Ngoài ra, để hướng tới thị hiếu người tiêu dùng các thiết bị công tắc ổ cắm này còn vô cùng đa dạng trong mẫu mã, chủng loại và nhận được những đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

1.1. Đánh giá những ưu điểm vượt trội của công tắc ổ cắm SINO

Theo một số thống kê, đánh giá thì những ưu điểm có thể kể đến của công tắc ổ cắm SINO là:

– Dễ dàng thao tác lắp đặt và sử dụng (tiết kiệm chi phí thuê thợ).

– Thiết kế hiện đại và cực kỳ tinh tế có thể phù hợp với nhiều kiến trúc, nội thất khác nhau.

– Cấu tạo từ nhựa tốt, có tính an toàn cao cho người dùng, bảo vệ các thiết bị điện.

1.2. Một số loại công tắc ổ cắm SINO thông dụng trên thị trường

Vì là hàng 100% Việt Nam nên mặt hàng này sẽ không rơi vào tình trạng khan hiếm hay đội giá vì nguồn hàng luôn được ưu tiên và dành xuất trong nước đầu tiên. Có thể kể đến một số loại công tắc ổ cắm SINO đang thông dụng trên thị trường và được rất nhiều các khách hàng đón nhận như sau:

– Công tắc ổ cắm Serial S18: Ổ cắm 2 chấu S1983, công tắc S183N1/2N2R, công tắc đôi S182N2R, Ổ cắm dao cạo râu S18/2727, ổ cắm 4 dây S18HD425,…

– Công tắc ổ cắm Serial S19: Ổ cắm đa năng S198AM/X, 2 ổ cắm 3 chấu S1982E, mặt che trơn S190, mặt 3 lỗ S193,…

– Công tắc ổ cắm Serial S66: Công tắc bốn 2 chiều S66DGM4, công tắc đơn 1 chiều S66DG1, công tắc ba 2 chiều S66SDGM3A,…

– Công tắc ổ cắm Serial S68

– Công tắc ổ cắm Serial S98

– Công tắc ổ cắm Serial SC

– Ổ cắm âm sàn

Khách hàng có thể tuỳ theo nhu cầu của mình để lựa chọn ra loại công tắc ổ cắm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

2. Công tắc ổ cắm SINO có mức giá là bao nhiêu?

Dĩ nhiên mức giá của công tắc ổ cắm được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Việt Nam sẽ có mức giá cực kỳ dễ thở. Tuy nhiên giá tiền lại tỷ lệ nghịch với chất lượng thế nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng ổ cắm của thương hiệu.

Không chỉ làm mới các thiết bị điện trong gia đình bạn mà còn là giải pháp để nâng cao tính an toàn trong cuộc sống, hạn chế tình trạng cháy nổ và đặc biệt là giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

3. Địa chỉ cung cấp công tắc ổ cắm sino chất lượng giá rẻ

Bạn muốn mua công tắc ổ cắm hoặc các thiết bị điện Sino chất lượng tốt và giá thành rẻ. Tuy nhiên bạn chưa tìm được nơi để “chọn mặt gửi vàng”. Đưng lo lắng, vì ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ cung cấp công tắc của nhãn hàng SINO Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ mà chúng tôi muốn chia sẻ chính là: Số 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ của cong ty ViKi – một “ông lớn” trong lĩnh vực phân phối đồ điện gia dụng.

Đến với ViKi quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và tin tưởng vì sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình. Không chỉ phân phối thiết bị điện gia dụng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh mà hiện nay ViKi phủ sóng toàn quốc và phát triển mảng kinh doanh online vô cùng phong phú.

Tìm mua công tắc ổ cắm SINO hãy đến với ViKi. Chúc bạn sẽ tìm được những thiết bị cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.