Đất liền kề là gì? Hiểu như thế nào về lĩnh vực bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản thì chắc các bạn cũng đã nghe nhiều về đất liền kề rồi đúng không nào. Vậy đất liền kề là gì. Trong bất động sản thì nó có tầm quan trọng như thế nào?

Đất liền kề là gì?

Cái tên cũng nói lên hết ý nghĩa của nó rồi. Đất liền kề đơn giản là một khu đất liền nhau nó nối kết nhau với khu đất đã được xác định làm dự án. Tức là bên cạnh khu đất dự án có một mảnh đất khác. Mảnh đất này liền kế tiếp nhau với khu đất đó.

Đất liền kề là gì?

Đầu tư đất nền liền kê như thế nào?

Là một khu đất có sự liên kết và có một giá trị rất cao với khu đất đã dự án. Đất liền kề luôn có sức hút mạnh với các nhà đầu tư.

Để đầu tư đất liền kề một cách hợp lý đem lại nhiều lợi nhuận bạn cần hiểu hiểu rõ các điều sau đây:

Việc thúc đẩy phát triển quy hoạch đô thị, trung tâm hành chính, khu dân cư ở các thành phố lớn – nhất là các thành phố ven biển cũng là những điều kiện để phân khúc đất nền năm 2018 sẽ tiếp tục lên ngôi. Tuy nhiên, không phải loại đất nền nào cũng có cơ hội gia tăng giá trị. Các nhà đầu tư nên lưu ý các dự án liền kề nằm trong khu vực có tiềm năng du lịch, hạ tầng giao thông đồng bộ, được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm xây dựng và vận hành nhiều chuỗi dự án tương tự trên cả nước. Đặc biệt, nếu dự án đó nằm tại những bãi biển đẹp, gần những quần thể du lịch đã được vận hành và chứng thực về hiệu quả thì tiềm năng tăng giá càng lớn.

Ví dụ bạn có 1 dự án liền kề tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Thanh Hóa. Đây là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao, cao cấp và có quy mô lớn nhất tại Thanh Hóa và nhiều tỉnh thành lân cận. Với diện tích 200 ha bạn sẽ đầu từ nhiều nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí. Vậy với một khu đất lý tưởng gần một khu du lịch nghỉ dưỡng như vậy bạn có thể đầu tư rất nhiều lĩnh vực khác để phát huy tiềm năng từ khu đất đó. Đầu từ như thế nào là hợp lý: Cũng đơn giản thôi mà bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Vị trí địa lý
  • Lĩnh vực kinh doanh
  • Nguồn vốn đầu tư
  • Tiềm năng khách hàng
  • Nhu cần khai thác

Về vị trí địa lý: Bạn cần chú trọng đến các hướng của khu đất. Nó có thuận lợi cho bạn đầu tư vào không.

Lĩnh vực kinh doanh: Bạn cần chú trọng để dự án mà chủ đầu tư đang chuẩn bị tiến hành. Ví dụ ở nơi đó đang xây một bệnh viên. Thì bạn nên đầu tư vào quán ăn hay chỗ gửi xe..

Nguồn vốn đầu tư: Bạn nên cân nhắc đến lĩnh vực bạn sắp đầu tư xem lại nguồn vốn của mình đã hớp lý chưa.

Tiềm năng khách hàng: Bạn nên chú ý đến các điều kiện để thu hút được khách hàng của mình.

Nhu cầu khai thác: Cái này còn phụ thuộc nhiều vào ở bạn. Bạn cần đặt ra nhu cầu rõ ràng của mình về dự án mình chuẩn bị đầu tư để tránh trường hợp vụ đầu tư của bạn sẽ không thành công.

Trên đây là tất cả những kiến thức mình muốn chia sẻ về đất liền kề là gì? Đây là một khu đất rất quan trọng hãy chú ích khai thác nó một cách hợp lý nhất nhé!