Có bao nhiêu cách hủy chuyển mạng giữ số Viettel?

Có bao nhiêu cách hủy chuyển mạng giữ số sang Viettel? Hủy đăng ký chuyển mạng giữ số sang Viettel có khó không? Khi hủy cần thực hiện những công việc gì? Nếu như trong quá trình thực hiện chuyển mạng, mà bạn lại không mong muốn tiếp tục chuyển đến nhà mạng mới. Vậy có thể hủy ngay tức khắc, vì chỉ muốn tiếp tục dùng dịch vụ nhà mạng Viettel.
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách hủy chuyển mạng giữ số, nhằm giúp bạn bỏ gỡ những câu hỏi thắc mắc trên.
Cách hủy chuyển mạng giữ số

2 cách hủy chuyển mạng giữ số để sử dụng tiếp nhà mạng Viettel?

Qúa trình đăng ký diễn ra rất phức tạp, rất nhiều khách hàng phải đợi chờ lâu. Mới có thể thực hiện thành công dịch vụ chuyển mạng giữ số một cách nhanh chóng. Thế nhưng, việc hủy dịch vụ lại diễn ra một cách chớp mắt, với 2 cách huỷ chuyển mạng giữ số này. Chúng tôi đảm bảo, bạn vẫn có thể sử dụng lại dịch vụ của nhà mạng Viettel một cách bình thường.

Cách 1: Thực hiện hủy dịch vụ chuyển mạng qua SMS.

  • Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp cực kỳ nhanh: HUYCM gửi 1441 (Cước SMS hủy hoàn toàn miễn phí).

Cách 2: Hủy chuyển mạng giữ số trực tiếp tại điểm giao dịch.

Quý khách hàng có thể đi đến trực tiếp điểm giao dịch, tại nhà mạng đăng ký chuyển để yêu cầu thực hiện hủy chuyển mạng.

  • Khi đi, bạn nhớ cầm và mang theo CMND + Thẻ sim cần chuyển đổi.
  • Nhân viên tại điểm giao dịch sẽ hỗ trợ giúp bạn việc chuyển đổi miễn phí.

Sau khi bạn đã gửi tin nhắn hủy thành công, hoặc đề nghị hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số được nhà mạng chuyển đến chấp nhận. Thì Tổng đài Trung tâm chuyển mạng quốc gia 1441, sẽ phản hồi lại và thông báo hủy yêu cầu chuyển mạng thành công đến số thuê bao của bạn.

Tuy nhiên, bên cạnh cách hủy chuyển mạng giữ số diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Qúy khách hàng cũng cần phải lưu ý một số điểm sau.Cách hủy chuyển mạng giữ số

 Lưu ý khi thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số?

  • Khách hàng chỉ được soạn tin nhắn hủy, khi chưa nhận thông báo kế hoạch chuyển từ hệ thống 1441. Nếu đã nhận được thông báo thì bắt buộc bạn phải ra điểm giao dịch, để làm thủ tục hủy dịch vụ.
  • Đối với khách hàng yêu cầu chuyển cùng lúc nhiều thuê bao, nếu yêu cầu hủy chuyển mạng trên một thuê bao, thì các thuê bao còn lại cũng sẽ bị hủy dịch vụ đó cùng.
  • Chỉ có những thuê bao nào đã được Trung tâm cấp mã yêu cầu chuyển mạng, mới được thực hiện hủy đăng ký chuyển mạng.
  • Nếu bạn chủ động hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số, thì bạn sẽ không được các nhà mạng hoàn trả lại phí dịch vụ.

Như vậy, chúng ta đã thực sự hiểu được những vấn đề khi thực hiện hủy chuyển mạng giữ số qua bài viết trên. Nếu bạn thực hiện đúng theo từng bước và đảm bảo đủ mọi điều kiện, thì quá trình sử dụng dịch vụ chuyển đổi mạng giữ số của bạn sẽ được diễn ra thuận lợi.