Chương trình viettel giảm giá điện thoại black friday

Trong bài viết này sẻ chia sẻ cho các bạn những chương trình giảm giá của Vietel, đặc biệt là chương trình giảm giá điện thoại của Black Friday, với nhiều những dòng điện thoại giảm giá.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-giam-gia.html

Viettel giảm giá điện thoại black friday

Viettel Store – đơn vị phân phối các sản phẩm điện tử của Viettel – sẽ mang đến rất nhiều sản phẩm với giá ưu đãi đến người tiêu dùng trong chương trình này. Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng uy tín, đã qua kiểm duyệt và được bán ra với mức giá tốt.

Giảm ngay 1-2 triệu đồng khi mua iPhone 6S hoặc 6S Plus, tặng ngay 5 GB data/tháng trong suốt một năm cùng rất nhiều chương trình giảm giá khác. Viettel Store còn kết hợp với sự kiện ‘Săn mã Code – Nhận khuyến mãi’ trong ngày diễn ra ‘Big off’ ở hồ Hoàn Kiếm: những code mà người dùng săn được sẽ quy đổi thành voucher giảm giá khi mua sắm online tại Viettel Store.

Giảm ngay 1,2 triệu đồng khi mua OPPO A1k kèm gói cước Viettel

Mua OPPO A1k giá chỉ còn 1.990.000 đồng

Nếu bạn yêu thích OPPO và quan tâm đến sản phẩm tầm trung OPPO A1k thì chương trình này dành cho bạn. Hãy nhanh tay nhận cơ hội mua OPPO A1k với chương trình giảm tới 1,2 triệu đồng từ Viettel Store. Chương trình ưu đãi độc quyền này chỉ dành cho khách hàng mua OPPO A1k kèm gói cước nhà mạng Viettel

OPPO A1k – Smartphone tầm trung chơi game mượt, pin trâu, giá rẻ

OPPO A1k được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại toát lên sự tinh tế và hiện đại. Máy nguyên khối và tạo điểm nhấn với cạnh viền bo cong ôm sát màn hình, tạo cảm giác trông máy mỏng hơn nhưng khi cầm trên tay vẫn rất bám và chắc chắn. OPPO A1K có 2 màu sắc cơ bản: Đỏ và Đen hợp thời trang, cả nam và nữ đều dùng được.

Đây là những ưu đãi trong những ngày cuối năm đặc biệt là black Friday gần tới, chúc các bạn sẽ chọn được điện thoại như ý.