Câu chuyện khởi nghiệp thành công từ trà sữa của bạn trẻ sinh năm 1997

Câu chuyện khởi nghiệp thành công của Trần Minh Quân, một chàng trai còn khá trẻ ở đội tuổi đôi mươi với chuỗi cửa hàng trà sữa Goky tea đã được giới trẻ Hà Nội yêu thích trong thời gian vừa qua.

Minh Quân đã bắt đầu kiếm tiền từ năm 15 tuổi. Chàng trai trẻ này là một ông chủ/quản lý của nhiều thương hiệu nhỏ khác như GIME Solution, Grace Models, Goky Tea cùng với một số thương hiệu thời trang và cà phê khác. Ở độ tuổi mà nhiều bạn trẻ khác vẫn học tập và trau dồi trên ghế nhà trường thì Quân đã tích lũy cho mình kha khá kinh nghiệp kinh doanh trên thương trường. Câu chuyện khởi nghiệp thành công của bạn trẻ 9x này là một tấm gương truyền cảm hứng cho giới trẻ.

câu chuyện khởi nghiệp thành công

Trà sữa đã là món đồ uống làm mưa làm gió gây sốt trong trong giới trẻ và ngày càng trở nên thân thuộc trong đời sống. Goky tea là một trong những thương hiệu nhận được rất nhiều sự đón nhận cũng như yêu thích của giới trẻ Hà thành.

Bản thân là một người trẻ, Minh Quân dễ dàng nắm bắt sở thích và xu hướng của giới trẻ và từ đó trở thành động lực để chàng doanh nhân 9x này thực hiện gây dựng một chuỗi trà sữa tại thủ đô. Nhờ có sự giúp đỡ và dìu dắt của một đàn anh, Quân bắt đầu khởi nghiệp từ sự kết hợp giữa Trà đạo Nhật Bản hòa quyện với văn hóa ẩm thực đường phố của Việt Nam. 

Năm 2017 thương hiệu Goky Tea đã nhận được cúp vàng cho hạng mục Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu tin cậy trong lễ công bố Sản phẩm tin cậy. Đây là mốc đánh dấu câu chuyện khởi nghiệp thành công từ trà sữa của Minh Quân.

Không những kết quả kinh doanh nổi trội mà thành tích học tập của quân tại trường ĐH Thương Mại cũng rất tốt. Bằng câu chuyện khởi nghiệp thành công của mình, Minh Quân muốn truyền cảm hứng và tiếp thêm năng lượng cho các bạn trẻ, học sinh sinh viên cố gắng học tập, rèn luyện và phát triển bản thân để có một sự nghiệp, tương lai rạng rỡ. 

Nguồn: VietnamBiz