Các hành trình khởi nghiệp của 7 gương mặt Việt lọt TOP 30 Under 30 Forbes Asia 2020

Thật vinh dự khi có 7 bạn trẻ Việt Nam được góp mặt trong Top 30 gương mặt dưới 30 của châu Á được bình chọn bởi tạp chí Forbes. 

Sau khi được lựa chọn từ 3.500 gương mặt xuất sắc đến từ 22 nước trong khu vực châu Á bởi các phóng viên tạp chí Forbes, các nhà chuyên môn có kinh nghiệm trong nhiều các lĩnh vực sẽ thẩm định các hành trình khởi nghiệp của những doanh nhân trẻ này.

7 gương mặt xuất sắc đại diện cho Việt Nam là Hàn Ngọc Tuấn Linh (CEO VSV Capital),  Võ Hải Trang (đồng sáng lập Browzzin), Phạm Khánh Linh (nhà sáng lập Logivan), Nghiêm Xuân Huy (nhà sáng lập Finhay), Nguyễn Thị Ngọc Huyền (CEO Medlink Asia), Hoàng Nguyễn (đồng sáng lập thuocsi.vn), Nguyễn Thị Thu Trang (nhà sáng lập WildAct)

Có thể thấy các hành trình khởi nghiệp của những bạn trẻ này có góp mặt khá nhiều trong lĩnh vực công nghệ. 

Hãy cùng khám phá các hành trình khởi nghiệp của 7 doanh nhân trẻ Việt Nam lọt  TOP 30 Under 30 Forbes Asia 2020 nhé

Hàn Ngọc Tuấn Linh: Giám đốc điều hành  Vietnam Silicon Valley Capital

Hàn Ngọc Tuấn Linh là Co-founder và cũng là CEO của VSV Capital. Đây là một đề án công nghệ của Bộ Khoa học công nghệ đi theo mô hình của thung lũng Sillicon. 

Nghiêm Xuân Huy – Founder và CEO Finhay

Finhay là một startup công nghệ về lĩnh vực tài chính. Startup này đã đạt được nhiều giải các cuộc thi khởi nghiệp và gọi được số vốn lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Finhay cũng thuộc 60 doanh nghiệp cống hiến cho ngành khoa học công nghệ nước nhà.

Nguyễn Thị Ngọc Huyền: Giám độc điều hành Medlink Asia

Cũng là một startup về công nghệ, Medlink Asia giúp kết nối các nhà sản xuất, phân phối, nhà thuốc, người tiêu dùng bằng công nghệ thông tin. 

Medlink cũng đã nhận được nhiều giải thưởng từ các cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài nước với số tiền thưởng hấp dẫn. 

Theo: VietnamBiz