Các dòng điện thoại hỗ trợ 5g bạn đã biết?

Tiếp nối thành công của 4G thì hiện tại 5G đang gây rất nhiều xôn sao với những tính năng ứng dụng cuộc sống, đặc biệt trong mảng công nghệ di động, trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn các dòng điện thoại hỗ trợ 5G đang hot trên thị trường hiện nay.

Các dòng điện thoại hỗ trợ 5g 

1. Điện thoại Moto Z3

Moto Z3 của Motorola có Moto Mod 5G và hiện đã có ở Mỹ dưới dạng độc quyền của Verizon – Verizon hiện đã bắt đầu triển khai mạng 5G của mình. Verizon hy vọng sẽ có dịch vụ 5G được bật tại hơn 30 khu vực của Hoa Kỳ trong năm nay.

>>>Nên xem: https://vietnammoi.vn/diem-mat-cac-dien-thoai-5g-du-bao-se-lam-mua-lam-gio-trong-nam-2020-20191025164753569.htm

2. Điện thoại OnePlus 5G

Đây là phiên bản 5G của OnePlus 7 Pro, tên sản phẩm là OnePlus 7 Pro 5G. Thiết bị tích hợp Snapdragon 855 của Qualcomm. OnePlus công bố rằng, mặc dù trông giống như OnePlus 7 tiêu chuẩn, nhưng nó phải thực hiện rất nhiều công việc bên trong để có được dải ăng-ten và hệ thống làm mát bên, vì vậy nó hoàn toàn khác so với bên trong phần mềm của phiên bản tiêu chuẩn.

3. Điện thoại Oppo Reno 5G

OnePlus, đã trình diễn một mẫu chiếc điện thoại 5G của mình trên gian hàng Qualcomm tại Mobile World Congress 2019 và bây giờ chúng tôi đã phát hiện điện thoại trong nháy mắt tại cả buổi ra mắt 5G của Swisscom cũng như của riêng Sido của Oppo ở Zurich, Thụy Sĩ.

4. Galaxy S10 5G

Galaxy Fold có thể gập lại, cũng đã được Samsung công bố nhưng sau đó do có sự chậm trễ được xác nhận rõ ràng. Chúng tôi vẫn chưa biết khi nào nó sẽ ra mắt, tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng ký mau qua hãng cho thiết bị này.

Với những dòng điện thoại giới thiệu từ tầm trung đến cao cấp, nếu bạn nào đang mong muốn sở hữu một điện thoại 5G có thể tham khảo nhé.