10 bảng giá chứng khoán trực tuyến nhanh nhất

Bạn đang có kế hoạch tham gia đầu tư chơi chứng khoán nhưng không biết nên làm công việc gì trước tiên đúng không? Có phải bạn cũng đang phân vân có nên mua loại cổ phiếu doanh nghiệp này hay công ty kia không? và còn nhiều thắc mắc vẫn chưa được giải đáp thỏa mãn, bài viết này sẽ giúp bạn tham khỏa về top 10 bảng giá chứng khoán trực tuyến nhanh nhất tại thị trường trong nước hiện nay.

Tổng hợp 10 bảng giá chứng khoán trực tuyến nhanh nhất

Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về chứng khoán trong nước và thế giới. Bên cạnh đó, bài viết cũng chia sẻ về những nhận định của các chuyên gia uy tín về toàn cảnh chứng khoán quốc tế, dưới đây là 10 sàn giao dịch chứng khoán nhanh và chính xác nhất hiện nay:

  1. HOSE – Bảng giao dịch trực tuyến sàn HCM (Sở giao dịch chứng khoán Tp Hồ Chí Minh)
  2. HNX – Bảng giá trực tuyến niêm yết sàn Hà Nội (Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội)
  3. Bảng giá trực tuyến HOSE, HNX, UPCOM (CTCP chứng khoán Sài Gòn – SSI)
  4. Bảng giá trực tuyến HOSE, HNX, UPCOM, VN30 (CTCP chứng khoán Sacombank – SBSC)
  5. Bảng giá trực tuyến HOSE, HNX, UPCOM (CTCP chứng khoán Tân Việt – TVSI)
  6. Bảng giá trực tuyến HOSE, HNX, UPCOM (CTCP chứng khoán FPT – FPTS)
  7. Bảng Giá Chứng Khoán Trực Tuyến HOSE, HNX, UPCOM (CTCP chứng khoán FPT – VDSC)
  8. Bảng giá chứng khoán trực tuyến (CTCP chứng khoán Ngân hàng Á châu – ACB)
  9. Bảng chứng khoán điện tử HOSE, HNX (VnExpress)

10 bảng giá chứng khoán trực tuyến nhanh nhất

Diễn biến thị trường chứng khoán chiều ngày hôm nay

Tính đến thời điểm hiện tại vào lúc 14h10, chỉ số VN-Index lại tiếp tục nhận thêm nhiều tín hiệu tích cực khi ghi nhận thêm mức tăng 12,94 điểm (1,65%) lên thành 795,53 điểm; HNX-Index cũng đã tiếp đà tăng 1,18% lên ngưỡng mới là 107,92 điểm. Chỉ duy nhất UPCoM-Index lại quay đầu tụt giảm 0,08% xuống 52,3 điểm.

Nhìn chung, dòng tiền tiếp tục chảy vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn trong phiên giao dịch đầu giờ chiều nay qua đó giúp các chỉ số mở rộng thêm khả năng tăng. Trong số đó, cổ phiếu SAB đang trở thành tâm điểm khi có mức tăng kịch trần lên cao nhất là 169.000 đồng/cp. Sắc xanh cũng đang trở về mới nhiều mã bluechips khi chứng kiến hàng loạt đạt giá cao nhất phiên như VCB, HPG, MWG, VPB, MBB.

Nhóm Viettel chính là mã giao dịch có nhiều khởi sắc nhất so với hầu hết các đơn vị mã khác trong cùng lĩnh vực sau khi doanh nghiệp này thông cáo báo chí về kết quả kinh doanh khả quan trong quí I/2020. Cụ thể, mã cổ phiếu VGI đã nhảy tăng 5,4%; cổ phiếu CTR cũng theo xu hướng chung khi tăng 4,3%; hai mã còn lại VTP và VTK đều ghi nhận sắc xanh.

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày hôm nay sau phiên giao dịch đã đóng cửa trong sắc đỏ do ảnh hưởng tiêu cực từ dịch viêm phổi cấp COVID-19 khiến cho nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa hoạt động.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã không còn duy trì mức ổn định trước đó khi sụt khá mạnh 218 điểm, tương ứng với 0,9%, xuống còn ngưỡng là 23.665 điểm. Chỉ số S&P 500 cũng không thua kém khi chỉ giảm 0,7% trong khi chỉ số Nasdaq Composite kết phiên tăng 0,7%.

Trong trường hợp bạn đang có dự định chơi chứng khoán thì hãy cố gắng tìm đọc các cuốn sách hướng dẫn chơi CK từ các chuyên gia có uy tín như: Phù Thủy Sàn Chứng Khoán, Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản), Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis), Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán – Thảm Họa Đầu Cơ Và Cuồng Loạn Của Đám Đông (Tái Bản), 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán… hay nhân viên tư vấn tại các sàn giao dịch chứng khoán.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ mang lại cho bạn đọc tổng quan hơn về cái nhìn chứng khoán trong và ngoài nước.